English French German Spain Italian Dutch Russian Portuguese Japanese Korean Arabic Chinese Simplified

Thứ Sáu, ngày 23 tháng 3 năm 2012

Bán Đá Thạch Anh Thô Đá Vụn

Đơn vị VietnamGemNet tự hào là đơn vị cung cấp cho một số đơn vị lớn tại Việt Nam. Cung cấp các loại Đá Thạch Anh Thô Đá Vụn, các loại đá có năng lượng cao dùng trong việc phong thủy trấn trạch nhà, tiểu cảnh sân vườn, đặt vị trí nhà không được hướng, nâng trường khí cho ngôi nhà. Cảm Xạ Viên thực hành đo năng lượng... VietnamGemNet cung cấp số lượng lớn trong ngày .

Điện Thoại : 0904.569.723 
Email:  Nguyenbinh.vietnam@yahoo.com
Địa Chỉ :Ngõ 119 - Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội .
Liên Hệ Qua Yahoo:  Nguyenbinh.vietnam
(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến có bãi để xe ô tô).


Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc
Dưới đây là một số loại đá chất lượng Trung Bình đến cao cấp dùng trong phong thủy dựa trên chỉ số Bovis . Đá chỉ số càng cao giá càng cao. Trường hợp quý khách không quan trọng phong thủy cần giá đá mềm hơn Vietnamgem.net vẫn có đá cùng cấp cho khách hàng.

ĐÁ VỤN, VÀ ĐÁ THÔ ( Bảng giá bán lẻ khách hàng cập nhật tháng 3/2014giá đá trên áp dụng bán lẻ trên thực tế bán theo số lượng):

Giá Đá Thạch Anh Trắng có nhiều loại:

 
 Trắng sữa Giá 5000đ-30.000đ/kg - Lấy cấp tấn

 40.000đ-60.000đ/kg

80.000đ - 100.000đ/kg


Giá Đá Thạch Anh Đen: 3 loại đá

Tinh Thể Thạch Anh Đen Vụn: từ 200.000 VND /kg

Giá Đá Thạch Anh Hồng

 Giá từ 30.000-60.000đ/kg

Giá từ 100.000đ/kg
Giá Đá Thạch Anh Ám Khói:
Giá Đá
Thạch Anh Tím


Giá Đá Thạch Anh Vàng( Bảng giá tham khảo, giá đá tùy thuộc vào loại đá, chất lượng,hàng đẹp hay xấu. Dưới đây là một số loại đá phổ biến nhất, trường hợp khách hàng lấy hàng cao cấp hơn, màu sắc xấu hơn VietnamgemNet có đủ cung cấp cho khách hàng)Xuất xứ : Miền Trung, Tây Nguyên và hàng nhập Braxin
Thông số phân biêt: 
Độ cứng : 7 moth
Công thức hóa học: Điôxít silic, SiO2
Vết vạch : Trắng
Vết nứt : Có, vết vỡ vỏ sò
Chứng thực đá: Có
Chỉ số Bovis: 17.000 - 19.000 đơn vị

Giới Thiệu Đá Thạch Anh:
Đá Thạch anh là loại đá có năng lượng rất cao. Được các nhà khoa học trên thế giới chứng minh. Từ trường phát ra từ Đá Thạch anh có tác dụng nâng cao sinh khí, xua đuổi ác khí, tà khí. Thạch anh có 1 vai trò rất quan trọng trong việc sắp đặt Phong thuỷ cho ngôi nhà. Thạch anh còn là loại đá Hộ mệnh tuyệt vời cho con người.

Lý do đá thạch anh được nhiều người lựa chọn vì có khả năng phong thủy cao bởi cấu tạo của những viên đá được hình thành trải qua hàng tỷ năm, thu nạp nhiều tinh hoa của vũ trụ, chịu nhiệt độ và áp suất cao của vỏ Trái đất. Đá thạch anh đã hàm chứa nhiều năng lượng mạnh mẽ mà con người không thể tưởng tượng nổi.

Thạch Anh Trắng (loại tinh thể hay gọi là thạch anh pha lê chỉ số Bovis cao), nhiều người hay nghĩ đá đã được mài xử lý hoặc cắt gọt.  Hàng rất hiếm hiện nay Vietnamgem.net thường cung cấp cho các thầy phong thủy, cảm xạ.

Các loại Thạch anh trắng, hồng hiện nay được dùng nhiều nhất trong phong thủy công trình bởi nó chứa năng lượng lớn, trường khí mạnh dao động lên đến hàng triệu lần/m3. Còn các loại thạch anh khác có tác dụng trong hỗ trợ sức khoẻ con người như ổn định trí não, điều hòa nhịp tim, giảm bực tức trong người...

Dùng Đá Thạch Anh để Trấn Trạch- Phong thủy ngôi nhà bạn:Đá Thạch Anh dựa vào tính các số Bovis ( chỉ số năng lượng sinh học tác động đến con người) được đặt trong nhà để trấn sát khí, trị tà ma, tạo thịnh vượng, nâng sinh khí cho ngôi nhà và những người sống tại đó. 

Trấn Trạch thông thường:
Trước khi lát sàn nhà, người ta trải thạch anh trắng dạng đá vụn, khoảng 2 tạ/100m2 (đối với đá thạch anh trắng sữa cần lát nhiều so với đá thạch anh khác), phía dưới sau đó lát gạch lên trên. Điều này giúp sàn nhà ngăn được các từ trường không tốt dưới đất xuyên lên trên đồng thời tạo ra từ trường tốt cho người sống trong căn nhà đó. 

Trấn trạch hướng:
Phụ thuộc vào cung mệnh đặt vào những vị trí hướng khác nhau
Cách phân biệt Đá Thạch Anh:
Nhu cầu thị trường lớn mà nguồn cung lại có hạn nên thời gian vừa qua đã bắt đầu xuất hiện một số đá thạch anh giả...Có nhiều cách phân biệt Vietnamgem.net xin tư vấn cho các khách hàng nhận biết theo những cách thông thường nhất:
- Có rất nhiều loại đá thường rất giống đá thạch anh, đá thạch anh được hình thành có tính chất độ cứng cao từ thang 7.0 , đối với những loại đá thường khác độ cứng 2.5 - 5.5 khách hàng có thể kiểm tra qua các vết vạch trên đá.
- Đối với vết nút thường có những vết nứt dạng vỏ sò đặc trưng nhất
- Dùng dung dịch axit H2SO4 thường những viên đá dạng đá vôi có phản ứng sủi bọt.

Các loại Đá Thạch Anh của chúng tôi đều có sự chứng nhận và lai lịch nguồn gốc rõ ràng, đưa ra theo sự Uy Tín Tuyệt Đối đối với khách hàng. Các loại Đá Thạch Anh của chúng tôi thường bán với giá thấp so với giá thị trường. Do không mất chi phí mặt bằng, nhân công, nguyên liệu đầu vào hợp lý.

Ghi chú: Đối với quý khách hàng có đơn hàng từ 3 triệu trở lênVietnamgemNet hỗ trợ miễn phí khách hàng vận chuyển, kiểm định đá quý hoặc được cộng vào đá (80.000 VND).
CÁC TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH:
1.Viện Đá Quý Việt Nam
Địa chỉ: Số 110 – Tuệ Tĩnh – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
2.Trung tâm Ngọc học & Giám định Vàng bạc Đá quý DOJI
Địa chỉ: Tầng 4 Ruby Plaza – 44 Lê Ngọc Hân – Hai Bà Trưng – Hà Nội
3. Phòng Kiểm Định Đá Quý Thuộc Công ty Đá Quý Và Vàng Hà Nội
Địa chỉ: 91 Đinh Tiên Hoàng - Hà Nội
4. Trung Tâm Ngọc Hoc - Hội Đá Quý Việt Nam
Địa chỉ: Số 10B - Tăng Bạt Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Đối với khách hàng lấy từ 100kg trở lên (hàng lớn) chúng tôi tư vấn hỗ trợ giám định Năng lượng của Đá Thạch Anh tại:
 1. Viện Nghiên Cứu Khoa Học Kiến Trúc Phong Thủy Năng Lượng Cảm Ứng Việt Nam

Miễn phí vận chuyển cho khách hàng ở xa với số lượng lớn.
Tặng khách hàng 80.000 VND Đi kiểm định đá quý (đơn hàng trên 3 triệu)
Face book: Từ ngày 25/8/2013 Vietnamgem.Net áp dụng khuyến mãi giảm giá từ 10 -20 % cho các khách hàng có lượt Like ủng hộ trên Page Facebook: 13 nhận xét:

mình ở HCM muốn mua khoảng 10kg tinh thể thạch anh trắng thô thì mình phải sao ???

Em cũng có khá nhiều thạch anh trắng thô. Cũng đang có nhu cầu bán. Ai có nhu cầu thì xin liên hệ qua email: trungdungkt86@gmail.com
Em sẽ gửi hình và báo giá qua mail cho anh chị em nào quan tâm.

minh o tp vinh muon mua thach anh vang thi lam the nao?
so dt cua minh la : 0914122888

Mình bán hàng trên toàn quốc bạn nhé

có thạch anh tím thô vụn ko ạ?

Mình cần mua ít thôi,nhưng muốn mua 1 vài viên để làm mặt dây. Ko biết ở đây có bán ko nhỉ? và giá cả thế nào?

Mua lẻ cũng bán bạn nhé: 0904.569.723

Mình ở Tp Hồ Chí Minh muốn mua lẻ viên thạch anh tím, ám khói và đen về làm mặt dây. Chừng 1kg mỗi thứ. Vụn và nhỏ thôi. Không biết giá là bao nhiêu ạ? Bạn có thể gửi bảng báo giá cho mình không? phuonganh262@gmail.com

B ơi mình có số lượng lớn đá thạch anh non..nếu b có nhu cầu mua inb mình..trangchuoy.ktqd@gmail.com..hoặc sđt 0918929597

có đá thạch anh vàng ko bạn ơi.

Mình có thạch anh tím bán nhé bạn bên mình có mỏ mà 0918409982

Bên mình có thạch anh tím bán mọi ng nhé

Đăng nhận xét

Đăng Lên Các Mạng Xã Hội

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More