Đá thạch anh ám khói | Đá quý phong thủy

English French German Spain Italian Dutch Russian Portuguese Japanese Korean Arabic Chinese Simplified

Thứ Bảy, 13 tháng 10, 2012

Đá thạch anh ám khói

Thạch Anh Ám Khói là viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, Đá Thạch Anh Ám Khói giúp phân tích tốt mọi việc, đem lại sự cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất. Gắn bó tình cảm gia đình, làm hết buồn phiền, buồn rầu, tập trung tư tưởng tốt, giảm đau nhức, xoá bỏ tính ích kỷ, hẹp hòi. Có lẽ không phải vô cớ mà các tín đồ phật giáo Ấn Độ gọi Đá Thạch Anh Ám Khói là “đá của phật”. Thạch anh ám khói trung hòa cái trung hòa cái xấu và giảm tính kích thích.


Giá Bán : Từ 100.000 VND/kg trở lên .
Xuất xứ: Braxin.
Điện thoại: 0904.569.723 (vui lòng liên hệ trước khi đến)
Địa chỉ :Số 25B Ngõ 23 Giang Văn Minh – Ba Đình – HN (Đoạn Giữa Kim Mã với Giảng Võ)
Tên Đá : Thạch Anh Ám Khói (Smoke quartz) 
Công thức Si02
Độ cứng theo thang Mohs 
Khối lượng riêng : 2.5 - 2.6g/cm3
Hệ tinh thể ba phương 
Ánh thủy tinh 


Thạch anh ám khói tinh thể thô mới khai thác chưa qua xử lý

Trước đây không lâu , đá thạch anh ám khói được gọi là rauchtopaz ( theo tiếng đức rauch - " khói " ) Cho đến ngày nay tên gọi này vẫn phổ biến trong giới kim hoàn .Thạch anh ám khói còn được gọi là pha lê thiên nhiên ám khói hoặc topaz ám khói . Cùng với pha lê tự nhiên citrin, và Amethyst Thạch anh ám khói là những biến thể quý nhất của thạch anh . Khi qua xử lý những tinh thể thạch anh ám khói  mài cắt, gọt viên đá đẹp tuyệt mầu nâu lấp lánh ánh vàng kim có lẫn tạp chất turin và chúng tạo ra hiệu ứng tỏa ánh sao về các hướng .Trong tự nhiên đôi khi gặp những tinh thể thạch anh khổng lồ nặng đến vài tấn .Mầu sắc thạch anh ám khói thay đổi từ mầu khói nhẹ cho đến mầu nâu sẫm .

Thạch anh ám khói chưa qua chế tác rửa 

Tính chất chữa bệnh
Người Hindu cổ đại cho rằng , thạch anh ám khói trục ra khỏi cơ thể con người tiêu cực và cặn bã .Truyền thuyết Ấn Độ kể về mọt cái cốc được làm từ nguyên khối tinh thể thạch anh ám khói có thể chữa khỏi bách bệnh .thạch anh ám khói giúp tránh khỏi stress và mất cảm giác đau .Để nhằm mục đích này , các nhà thạch trị liệu học khuyên nên nắm trong tay tinh thể thạch anh ám khói và chừ cho chúng nóng lên . Có tài liệu cho rằng thạch anh ám khói còn giúp điều trị viêm tuyến tiền liệt và thậm chí cả u xơ tử cung , tuy nhiên những tài liệu này chỉ nên để tham khảo .


Tính chất mầu nhiệm Các nhà chiêm tinh học cho rằng , thạch anh ám khói giúp nâng ý nghĩ từ vùng tối tăm của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức . Có lẽ không phải vô cớ mà các tín đồ phật giáo Ấn Độ gọi thạch anh ám khói là "đá của phật ".Thạch anh ám khói trung hòa cái trung hòa cái xấu và giảm tính kích thích đồng thời cũng cho rằng với những người hay mơ mộng thạch anh ám khói giúp họ chạy trốn khỏi hiện thưchj kích thích trí tưởng tượng của họ . Thạch anh ám khói có khả năng bảo vệ chủ nhân của nó tránh điềm gở và sự hư hỏng .

Ảnh hưởng tới luân xa (cảm xạ học)
Đối với luân xa vùng xương cùng ; cung cấp năng lượng cho trực tràng , bộ máy năng đỡ - vận động ; giúp tạo ý trí trong cuộc sống , năng lượng thể chất , tiềm năng ; khơi dậy cảm giác vững tin và kiên định .


Trang sức làm thạch anh ám khói

Tên gọi khác biến thể Thạch anh Gấu Trúc - thạch anh ám khói có những vệt đen trắng xen kẽ
Kerngorm - tên đồng nghĩa của thạch anh ám khói
Morion - thạch anh ám khói rất tối và mầu không trong suốt
Rauchtopaz - Tên gọi cũ của thạch anh ám khói .

3 nhận xét:

Đá xoay phong thủy ninh thuận 9 : https://www.youtube.com/watch?v=pN2CD34zQgI

Xem thêm tại kimtuthap.vn

Đăng nhận xét

Đăng Lên Các Mạng Xã Hội

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More