Đá Thạch Anh Hồng | Đá quý phong thủy

English French German Spain Italian Dutch Russian Portuguese Japanese Korean Arabic Chinese Simplified

Thứ Bảy, 13 tháng 10, 2012

Đá Thạch Anh Hồng

Đá Thạch Anh Hồng là viên đá của tình yêu . Thạch anh hồng tăng cường chứa năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Thạch anh hồng rất tốt cho đường tình duyên, giúp truyền đạt sự đồng cảm và nhạy cảm, tăng sự lãng mạn. Thạch anh hồng thường được dùng trong phòng khách, phòng ngủ tăng tình cảm gắn bó trong gia đình, tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, gtăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, phục hồi trí nhớ, giúp bạn có giấc ngủ ngon...

Thạch anh hồng vụn

Giá Bán : 60.000 VND/kg trở lên .
Xuất xứ: Hà Giang, Tây Nguyên, Braxin.
Điện thoại: 0904.569.723 (vui lòng liên hệ ttruwowcs khi đến)

Tên Đá: Thạch Anh Hồng (Rose Quartz)
Công thức SiO4
Độ cứng theo thang: 7.0 Mohs 
Khối lượng riêng : 2.6 g/cm3
Hệ tinh thể ba phương
Ánh thủy tinh

Thạch anh hồng thô

Có rất nhiều loại thạch anh. Chiếm một trữ lượng lớn là thạch anh hồng. Sắc độ hông hào của loại đá này nhiều khi trông giống như làn da tươi trẻ của loại đá này liên quan đến tạp chất chứa mangan và titan .Cho đến giữa thế kỷ thế hai mươi đối với những người yêu chuộng khoáng vật mới chỉ biết đến thạch anh hồng không trong suốt .Tuy nhiên vào năm 1959, đã tìm thấy trên lãnh thổ Braxin những viên đá trong mờ và gần như trong suốt .Ngay từ thời xưa đá thạch anh hồng đã được quý mến và điều đó được duy trì cho đến tận ngày nay .

TÍNH CHẤT CHỮA BỆNH
Thạch anh hồng có tác dụng tốt với các bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh .Bằng tác động lên hệ thần kinh loại đá này loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể . nó còn có tác dụng làm hoạt hóa hệ thống lympha mà hoạt động của hệ này có liên quan đến hệ miễn dịch . Thạch anh hồng còn ảnh hưởng đến hệ tiết niệu , mạch máu và tủy xương . có ý kiến cho rằng , thạch anh hồng có thể tránh thụ thai ngoài ý muốn và giúp kéo dài tuổi thọ . Tuy nhiên thạch anh hồng chưa từng được biết đến ở dạng tinh thể mà chỉ tồn tại ở dạng vỉa .


TÍNH CHẤT MẦU NHIỆM
Cho rằng , thạch anh hồng giúp chống lại stress , nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát .Ngọc treo bằng thạch anh hồng có khả năng tăng cường sự sáng tạo và đem lại cảm giác tự tin cho chủ nhân của nó.Hộ phù bằng thạch anh hồng có ích lợi trong việc bảo vệ tình yêu ,bảo vệ hạnh phúc gia đình và giúp những phụ nữ chưa chông sớm tìm được tình yêu của mình . Thạch anh hồng làm dịu những cơn đau về mặt tình cảm và những vết thương lòng nó còn là lá bùa hộ mệnh giúp cải thiện quan hệ giữa chủ nhân với người khác .

Thạch Anh Hồng đã mài

ẢNH HƯỞNG TỚI LUÂN XA

Đối với luân xa ở vùng tim ; ảnh hưởng tới hệ tim mạch ,tế bào tuyến vú , cột sống và hai tay ; luân xa này khơi gợi lòng nhân ái , tính cởi mở chân thành , sự nhạy cảm.

CUNG HOÀNG ĐẠO

Chòm sao Bảo Bình

Tại thị trường Việt Nam hiện nay muốn tìm được cầu đá thạch anh hồng tự nhiên rất khó, rất nhiều cửa hàng có bầy bán nhưng chủ yếu là hàng thạch anh hồng đã qua xử lý nhiệt ép mầu nhưng lại nói là thạch anh hồng tự nhiên. Không có tác dụng trong phong thủy. Xem thêm Thach Anh Hong

Video Đá Thạch Anh Hồng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng Lên Các Mạng Xã Hội

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More