Đá Thạch Anh Xanh | Đá quý phong thủy

English French German Spain Italian Dutch Russian Portuguese Japanese Korean Arabic Chinese Simplified

Thứ Hai, 21 tháng 1, 2013

Đá Thạch Anh Xanh

Đá thạch anh xanh là một trong những loại đá hiếm gặp nhất trong số các loại đá thạch anh xanh, Thạch anh xanh có màu xanh lá cây đặc trưng, thời gian dài mọi người thường nhầm Đá Thạch Anh Xanh với đá Aventure.


Công thức hóa học: SiO2
Độ cứng của đá: 7 Mohs
Hình dạng: Tính thể hình lăng trụ, tinh đám
Khối lượng: 2.6 - 2.7g/ cm3
Màu sắc: Vàng nhạt đến vàng đậm.
Các mỏ đá: Úc,Áo , Braxin ,Tâybanha, Na Uy ,Chi Lê ,Hoa Kỳ và Trung Quốc

TÍNH CHẤT CHỮA BỆNH
Thạch anh xanh giúp chống lại bệnh viêm da do dị ứng , phát ban , viêm da thần kinh và rụng tóc .Những sản phẩm từ thạch anh xanh giúp làm giảm áp lực, chữa bệnh viêm phế quản và cảm lạnh, đươc sử dụng trong các trường hợp bị bệnh ở hệ tim mạch và các bệnh về tuần hoàn máu. Thạch anh xanh giúp cho vết thương mau lành, tẩy bớt mụn cóc và làm tăng thị lực. Massage bằng những quả cầu thạch anh xanh rất có ích. Sự phong phú về mầu sắc của khoáng vật này cho phép tạo ra nhiều loại quả cầu có mầu sắc khác nhau. có tác dụng tăng hiệu quả vật lý trị liệu . Đặc biệt có tác dụng là chuỗi hạt mầu xanh lá cây sẫm .

TÍNH CHẤT MẦU NHIỆM
- Thạch anh xanh là lá bùa giữ trạng thái vui sướng. Nó giúp cho con người ta tìm thấy đựợc tinh thần sảng khoái và đầu óc sáng suốt, tăng cường lạc quan và sự tự tin. Người ta còn cho rằng thạch anh xanh còn làm nảy sinh mối thiện cảm với nhau. Gia tăng cảm xúc và tình cảm. Thiền định với khối tháp bằng thạch anh xanh cho cảm giác sâu lắng và vĩnh cửu .

ẢNH HƯỞNG LUÂN XA
Đối với luân xa vùng tim : Tác động lên hệ tim mạch ,tế bào tuyến vú cột sống và hai tay ; giúp khởi sinh lòng nhân ái ,tính cởi mở chân thành ,sự nhậy cảm ; củng cố ý trí biến đổi thế giới .

Năng lượng chiếu xạ của Dương 
- Cung hoàng đạo :
- Cung Kim Ngưu ,Thất Nữ ,Cự giải 
- Tên gọi khác biến thể :
- Ngọc Ấn Độ : Avanturin khai thác ở Ấn Độ 

Ý nghĩa: Thạch anh đá quý màu xanh là biểu tượng “Thạch anh tài lộc ” hơn nữa tài lộc còn mang ý nghĩa rộng là khí vận tốt, may mắn, cơ hội tốt, những người bạn tốt, và quý nhân phù trợ ...vv. Màu xanh của thạch anh cũng được gọi “Tài lộc chính đáng ” , thể hiện chúng ta nỗ lực, chăm chỉ làm việc thì đạt được thành quả chính đáng, khác với tài lộc không phải do cần cù lao động làm ra hay tài lộc không chính đáng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng Lên Các Mạng Xã Hội

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More