Mẹ tuổi nào sinh con năm rồng sẽ tốt? | Đá quý phong thủy

English French German Spain Italian Dutch Russian Portuguese Japanese Korean Arabic Chinese Simplified

Thứ Năm, 26 tháng 1, 2012

Mẹ tuổi nào sinh con năm rồng sẽ tốt?


Nhiều phụ nữ đang ấp ủ kế hoạch "săn" rồng con. Nhưng bà mẹ tuổi nào thích hợp nhất với việc “khai hoa nở nhụy” trong năm Nhâm Thìn?
Theo quan niệm của người Trung Quốc, Nhâm Thìn thuộc mạng “Trường lưu thủy” (ý chỉ nước chảy dài), là năm vượng tài vượng lộc. Vì vậy, có con tuổi rồng được xem rước phúc về nhà. Căn cứ vào cách tính âm dương ngũ hành của người Trung Quốc, những phụ nữ tuổi sau sẽ rất hợp có thai và sinh con năm Nhâm Thìn.
1. Phụ nữ tuổi Dậu, tuổi Thân hoặc tuổi Tí tương hợp với con tuổi Thìn. Tính cách và quan điểm sống của cả hai đều “tâm đầu ý hợp” và chắc chắn tạo nên một gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Ảnh minh họa.
2. Phụ nữ tuổi Tí, tuổi Ngọ tương sinh với con tuổi Thìn. Tính khí của các tuổi này khá hòa hợp.
3. Phụ nữ tuổi Hợi, tuổi Sửu, tuổi Mùi không xung, không khắc với con tuổi Thìn, có thể sinh con vào năm này.
Ngược lại, một số tuổi không nên sinh con tuổi Thìn bởi tương xung, tương hại, tương hình, tương khắc:
- Phụ nữ tuổi Tuất, tuổi Mão, thậm chí tuổi Thìn tương xung, tương hại, tương hình với con tuổi Thìn, bởi tính cách đối lập, dễ nảy sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng tới tình cảm bố mẹ và con cái.
- Với những người tuổi Dần có tương khắc với con tuổi Thìn theo quan niệm ngũ hành, tính cách có chút khác biệt. Tránh sinh nở năm nay là tốt nhất. Nếu không, cần chọn tháng thụ thai và "nở nhụy khai hoa" cho phù hợp để hóa giải xung khắc. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng Lên Các Mạng Xã Hội

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More