Đón năm Thìn đá phong thủy rồng lên ngôi | Đá quý phong thủy

English French German Spain Italian Dutch Russian Portuguese Japanese Korean Arabic Chinese Simplified

Thứ Năm, 19 tháng 1, 2012

Đón năm Thìn đá phong thủy rồng lên ngôi

Đón năm Thìn, đá phong thủy rồng lên ngôi “Đá phong thủy hình tượng rồng nên đặt cạnh nước vì rồng gặp nước sẽ thể hiện được sự dũng mãnh thần kỳ của rồng, nước sẽ phát huy tối đa được những năng lượng của rồng. Từ đó sẽ mang đến điềm lành cho gia chủ…”
Dip Tết Nguyên Đán sắp cận kề, những ngày này ngoài việc tìm mua đồ trang trí không khí tết trong nhà, nhiều người chọn mua đá phong thủy hình rồng để chơi trong năm Nhâm Thìn 2012 với hy vọng năm mới may mắn, phát tài phát lộc. Đặc biệt với những người làm ăn kinh doanh, việc chọn đá phong thủy cho năm rồng lại càng quan trọng.
Chị Yến, nhân viên cửa hàng đá phong thủy trên phố Lương Văn Can, cho biết: “Do năm nay là năm con rồng nên nhiều người tìm đến để mua đá phong thủy hình rồng về chơi tết vừa để trang trí vừa để hợp phong thủy. Hơn nữa, Rồng là con vật đứng đầu trong “tứ linh”. Nó vừa tượng trưng cho quyền uy, vừa tượng trưng cho sự phú quý cát tường. Vì vậy việc bài trí hình rồng trong nhà có thể sinh vượng khí và chế ngự sát khí.”
“Đá phong thủy hình tượng rồng nên đặt cạnh nước vì rồng gặp nước sẽ thể hiện được sự dũng mãnh thần kỳ của rồng, nước sẽ phát huy tối đa được những năng lượng của rồng. Từ đó sẽ mang đến điềm lành cho gia chủ. Có thể để đồ trang trí hình rồng trên bể cá hoặc hai bên bể cá, như vậy sẽ có tác dụng sinh tài lộc”, chị Yến chỉ cách chơi đá phong thủy.
Chị Yến cũng cho biết thêm, đã mua đá phong thủy rồng về chơi thì không được để tùy tiện để tránh hiệu ứng ngược. Không nên để rồng nơi khô ráo vì nó giống cảnh tượng “rồng bơi nước cạn gặp tôm đùa”. Điều này có thể mang đến những khó khăn, bất lợi trong việc làm ăn cho gia đình. Đặc biệt, Rồng tuy là con vật cát tường nhưng vì nó là loài mãnh thú có khả năng khắc chế mạnh nên rất không có lợi cho những người tuổi Tuất. Vì vậy, những người là tuổi tuất thì không nên bày đá phong thủy hình con rồng trong nhà.
Nguyên liệu của rồng đá phong thủy có thể làm bằng đá hoặc bột đá với các hình tượng như: Rồng mẫu đơn, thanh Long (rồng xanh), bạch long (rồng trắng) hay song long…
Giá của loại đá phong thủy hình rồng cũng phân chia theo chất liệu và kích cỡ. Những loại làm bằng bột đá cỡ nhỏ có giá khoảng từ 2 triệu đến 3 triệu. Loại đá rồng làm bằng đá nguyên chất loại to có thể lên tới 10 triệu thậm chí là 20 – 30 triệu cũng có.
Hình ảnh đá phong thủy rồng cho dịp tết Nhâm Thìn

Đá phong thủy hình rồng được nhiều người lựa chọn cho năm Nhâm Thìn
Nguyên liệu của đá phong thủy có thể bằng đá nguyên chất hoặc bột đá
Đá phong thủy hình tượng rồng nên đặt cạnh nước vì rồng gặp nước sẽ thể hiện được sự dũng mãnh thần kỳ của rồng
Đá phong thủy thanh long( rồng xanh)
Bên cạnh đó là đá hình rồng được trát vàng hoặc sơn giả gỗ
Giá của đá phong thủy hình rồng có nhiều loại từ vài triệu cho đến vài chục

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng Lên Các Mạng Xã Hội

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More